site

Phương pháp tiếp cận đã được kiểm chứng của VCT

VCT cung cấp các dịch vụ phát triển kinh doanh và tư vấn tài chính. Những nhân viên tận tụy của chúng tôi với cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm địa phương trong toàn bộ chu trình dự án sẽ giúp quý vị không chỉ phát hiện ra các cơ hội kinh doanh, mà còn làm giảm thiểu các rủi ro trong kinh doanh tại thị trường mới.

service

VCT đã hỗ trợ thành công hơn 250 công ty châu Âu thâm nhập vào thị trường Việt Nam và hàng chục công ty Việt Nam xuất khẩu sang châu Âu. Chúng tôi đã đóng góp đáng kể cho các khách hàng của chúng tôi trong nhiều hợp đồng thương mại và quá trình thực hiện các hợp đồng đó.

Trong những năm qua, VCT đã phát triển hơn 40 dự án đầu tư cho khách hàng trong các lĩnh vực đa dạng như nông nghiệp và thực phẩm, thiết bị y tế, hàng hải, điện tử, dệt may và may mặc, cơ khí, năng lượng, dầu khí, vật liệu đóng gói, hậu cần và phân phối, đồ nội thất và thủ công mỹ nghệ.

Đến cuối năm 2012, các nhà tài trợ (song phương và đa phương) đã phê duyệt tài trợ cho 35 trong tổng số các dự án này, với khoản tài trợ tổng cộng khoảng 40.000.000 Euro. Các dự án khác được thực hiện với sự sắp xếp tài chính của VCT từ các nguồn vốn thương mại. Tổng vốn đầu tư của các khách hàng chúng tôi tại Việt Nam đã vượt quá 1.800.000.000 Euro.

Khi có ý định tìm hiểu cơ hội kinh doanh tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu những ưu đãi và cơ hội được tài trợ - được cung cấp bởi hơn 150 chương trình ODA. Bằng cách sử dụng các dịch vụ quản lý tài trợ của chúng tôi, quý vị có thể giảm thiểu rủi ro và chi phí, trong khi tăng lãi suất đầu tư.

Các dịch vụ chính của chúng tôi:

  • Phát triển dự án và Phát triển Kinh doanh
  • Quản lý tài trợ và Thiết kế Tài chính
  • Phát triển ngành và Chuyển giao công nghệ
  • Các dịch vụ hỗ trợ thương mại, đầu tư và Tổ chức sự kiện