site

Dự án

VCT Việt Nam

Số 26, Ngõ 55, phố Đỗ Quang,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84.24.3.553 54 86

F: +84.24.3.553 94 24

E: hanoi@vctvietnam.com

W: www.vctvietnam.com

Dự án

Khách hàng của VCT không chỉ là các công ty và tổ chức lớn như Evides, Wartsila, Voith, Premier Oil, các hiệp hội thương mại và NL Agency, mà còn là các công ty gia đình như Dobla, Ned-Deck Marine và Wassenburg, đây là những điển hình về phương thức làm ăn kinh doanh bền vững tại Việt Nam.

Cung cấp dịch vụ toàn diện cho dự án

Dobla

Dobla

Dobla b.v., http://www.dobla.com/ Từ nghiên cứu thị trường đến tư vấn chiến lược, từ xin tài trợ đến tư vấn...Xem thêm

Ned-deck Marine

Ned-deck Marine

Ned-deck Marine b.v., http://www.neddeckmarine.com Từ những gợi ý ban đầu đến các tư vấn mang tính chiến lược, từ ý...Xem thêm

Wassenburg Medical b.v.

Wassenburg Medical b.v.

Wassenburg Medical b.v., http://www.wassenburg.nl/ Công Ty TNHH Wassenburg Medical Việt Nam (WMV) thành lập năm 2007 với một nhà máy...Xem thêm

AETIN - Năng lượng

AETIN - Năng lượng

http://aetin.eu/ VCT là đơn vị khởi xướng và sáng lập Chương trình Xúc tiến Hợp tác - Đầu tư -...Xem thêm

Hàng hải

Hàng hải

VCT đã hợp tác với Hiệp hội Hàng hải Hà Lan (HME) ngay từ những ngày đầu. VCT đã tiến...Xem thêm

Tư vấn Giáo dục (EES)

Tư vấn Giáo dục (EES)

EES, dịch vụ tư vấn giáo dục của VCT, giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về một nền...Xem thêm

Tại sao VCT là đối tác hoàn hảo

Tận tâm phục vụ khách hàng: VCT gồm những nhân viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, giỏi ngôn ngữ (tiếng Việt, tiếng Hà Lan và/hoặc tiếng Anh) và hiểu biết về cả hai đất nước Hà Lan và Việt Nam, nhiệt tình và rất linh hoạt. Vì thế, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những tư vấn giá trị, hữu ích và đáng tin cậy.

Tối ưu hóa mong muốn của khách hàng và đảm bảo hỗ trợ tại địa phương: Chúng tôi có văn phòng tại Hà Lan và các văn phòng tại Việt Nam với phong cách làm việc hiện đại, sáng tạo và phối hợp hiệu quả vì mục tiêu chung là hiểu biết và dự báo nhu cầu của thị trường. Do đó chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng và sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất vì lợi ích của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc của quý vị bằng hệ thống mạng lưới và quan hệ của chúng tôi: Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh tại Việt Nam trong nhiều dự án khác nhau và ở một số lĩnh vực nhất định, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và kiến thức, cùng một mạng lưới rộng lớn luôn sẵn sàng phục vụ quý vị.

Tối ưu hóa lợi nhuận của khách hàng bằng kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi trong hoạt động kinh doanh với các công ty Hà Lan và đối tác Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ ‘Ai? Ở đâu? Khi nào? Cái gì? và Như thế nào?’.

Bảo vệ và tôn trọng bí mật là quy tắc quan trọng của chúng tôi.