site

Giới thiệu

VCT Việt Nam

Số 26, Ngõ 55, phố Đỗ Quang,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84.24.3.553 54 86

F: +84.24.3.553 94 24

E: hanoi@vctvietnam.com

W: www.vctvietnam.com

Tại sao chọn VCT

Thành tựu của chúng tôi:

why us vn

Với chuyên môn và những thành tựu đạt được, cộng với mối quan hệ với các đối tác và những người ra quyết định quan trọng tại địa phương, cùng một đội ngũ năng động và đầy đam mê, là những lý do tại sao khách hàng chọn chúng tôi.

Hơn nữa, VCT đã phát triển thành công một số chương trình Hợp tác công tư (PPP) với các đối tác từ lĩnh vực công, viện nghiên cứu và các doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Hà Lan và VIỆT NAM. Một trong những sáng kiến này thuộc lĩnh vực dầu khí (www.aetin.eu).

Tin tưởng vào mạng lưới quan hệ sâu rộng và dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi, VCT thường xuyên được yêu cầu bởi NL Agency – Cơ quan Chính phủ Hà Lan về phát triển kinh doanh và hợp tác quốc tế, các hiệp hội chuyên ngành như HME, NWP, FME và Đại sứ quán, để tổ chức chương trình cho các phái đoàn thương mại đến Hà Lan hoặc đến Việt Nam, bao gồm nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác và sàng lọc dự án, hội thảo và diễn đàn, các chuyến khảo sát thực địa và chắp nối đối tác kinh doanh.

VCT có những mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng các doanh nghiệp cũng như chính quyền địa phương ở VIỆT NAM và châu Âu. Chúng tôi am hiểu những điều kiện kinh tế xã hội, nghi lễ đạo đức và các giá trị văn hóa của nước sở tại. Đó là những kiến thức rất có giá trị và hữu ích, có thể giúp công việc kinh doanh của quý vị với VIỆT NAM hay các nước Châu Âu giảm thiểu được sự lãng phí về thời gian, chi phí và rủi ro.

Trên hết, VCT biết cách tìm kiếm và kết nối những tinh hoa của hai thế giới.