site

Công nghiệp sáng tạo

Đó là nhận định được các chuyên gia đưa ra tại hội thảo “Đẩy mạnh xuất khẩu đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ vào thị trường châu Âu” do...xem thêm..
Tối 21/4, tại Đà Nẵng, đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Kiến trúc quốc gia (GTKTQG) năm 2016 - 2017. Sự kiện là một trong những hoạt động chính...xem thêm..
Một trong những hạn chế đối với xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ hiện nay là năng lực tổ chức sản xuất và thương mại còn yếu....xem thêm..
Một doanh nhân, khi bàn về công nghiệp sáng tạo, đã lập tức đánh đồng với hoạt động đổi mới, sáng tạo tại doanh nghiệp. Đó là thực trạng chung...xem thêm..
Đội DesignBold đã trở thành Quán quân của cuộc thi Creative Business Cup Việt Nam 2016 và sẽ đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết tranh tài Creative...xem thêm..
Trong khuôn khổ Triển lãm và Hội nghị khởi nghiệp – Hatch! Fair 2016, sự kiện Vietnam Creative Festival 2016 đã khai mạc với chủ đề “Cảm quan Việt Nam”....xem thêm..
Mạng lưới Doanh nhân Sáng tạo Việt Nam vừa chính thức công bố Lễ hội Sáng tạo Việt Nam Vietnam Creative Festival 2016 vào ngày 6 - 8/10/2016. Theo Vietnam...xem thêm..
Đóng góp từ 3-5% tổng GDP của cả nước, ngành công nghiệp sáng tạo đã ghi dấu ấn vào sự phát triển kinh tế chung của cả nước. Tuy nhiên,...xem thêm..
Trong khi ngành công nghiệp sáng tạo (CNST) ở nhiều nước trên thế giới đóng góp cho GDP từ 7-15% thì tại VN, CNST còn khá mới mẻ, tự phát,...xem thêm..
Chỉ có phát triển công nghiệp sáng tạo (CNST), các doanh nghiệp Việt Nam mới có thể thoát khỏi được tư duy "gia công nô dịch" và định vị mình...xem thêm..