site

Năng lượng

So với phương án chào bán cổ phần được TCty Dầu Việt Nam (PV Oil) công bố cuối năm 2016, phương án IPO lần này có một số yêu cầu...xem thêm..
Hiện có 19 công ty nộp đơn xin làm nhà đầu tư chiến lược của PVOil, 3/4 trong số đó là các nhà đầu tư nước ngoài, theo thông tin...xem thêm..
Mặc dù có kế hoạch cổ phần hóa trong quý IV/2017 và xem đây như cú hích mới cho doanh nghiệp, nhưng tới thời điểm hiện nay, Công ty TNHH...xem thêm..
20% vốn Nhà nước tại PV Oil sẽ được đem chào bán công khai. Bên cạnh đó, 44,9% vốn Nhà nước tại PV Oil cũng sẽ được bán ra cho...xem thêm..
Thông tin từ UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, Dự án Nhiệt điện Vân Phong 1 đã chính thức được cấp chứng nhận đầu tư. Dự án có tổng vốn...xem thêm..
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và các nhà thầu đang huy động tổng lực để hoàn tất những công đoạn xây lắp cuối cùng của Dự án Nhà...xem thêm..
Có mục tiêu vận hành thương mại trong quý I/2018, Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn đang khẩn trương hoàn tất các công việc còn tồn tại. Chạy đua...xem thêm..
Phía Lọc dầu Dung Quất cho biết, trong thời gian ngắn tới, công ty này sẽ tiến hành IPO, dự kiến bán 4 – 8% cổ phần thay vì 4%...xem thêm..
Trong chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội, ngày 12/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chứng kiến lễ ký Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác giữa...xem thêm..
Bộ Hợp đồng của Dự án Nhiệt điện BOT Nghi Sơn 2 bao gồm hợp đồng thuê đất, hợp đồng mua bán điện và Hợp đồng BOT đã vừa được...xem thêm..