site

VCT Việt Nam

Số 26, Ngõ 55, phố Đỗ Quang,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84.24.3.553 54 86

F: +84.24.3.553 94 24

E: hanoi@vctvietnam.com

W: www.vctvietnam.com

VCT Hà Lan

89 Laan van Meerdervoort,
2517 AT, The Hague,
The Netherlands

T: +31.70.388 59 65

F: +31.70.388 59 64

E: info@vietnamconsult.nl

W: http://vietnamconsult.nl/

Nông nghiệp & Thực phẩm

Thực hiện chương trình liên kết sản xuất nông sản sạch làm vệ tinh, liên kết với các doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao của tỉnh, đến nay, huyện...xem thêm..
Khoảng vài năm gần đây, nhiều cửa hàng, doanh nghiệp bán thực phẩm sạch mở cửa hàng liên tục tại TP.Biên Hòa nhằm “đánh” vào tâm lý người tiêu dùng...xem thêm..
Trong khuôn khổ thực hiện nhiệm vụ của chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia năm 2017, Hiệp hội điều Việt nam (Vinacas) đã tổ chức đoàn...xem thêm..
Những ngày này, bà con miền núi huyện Hòa Vang (thành phố Đà Nẵng)  đang tiến hành thu hoạch vụ mùa đầu tiên, sau một tháng áp dụng mô hình...xem thêm..
Đó là quan điểm của GS.TS Đào Hùng Cường, chủ tịch Hội hóa học Đà Nẵng, tại hội thảo An toàn thực phẩm vì sức khỏe người dân do Liên...xem thêm..
Những nhà sản xuất rau, nấm, gạo và trái cây được lựa chọn từ 2.000 hợp tác xã và hộ sản xuất đăng ký với Vingroup từ tháng 9 năm...xem thêm..
Các doanh nghiệp Mỹ muốn tập trung vào các lĩnh vực công nghệ trong tài chính (fintech), nông nghiệp công nghệ cao… Đây đều là những ngành đang được Chính...xem thêm..
Bộ NN&PTNT sẽ sớm trình Chính phủ bộ tiêu chí về nông nghiệp công nghệ cao, làm cơ sở để triển khai gói tín dụng 100 nghìn tỷ đồng hỗ...xem thêm..
Đây là nhận định đầy lạc quan của bà Eugenia Victorino, chuyên gia kinh tế khu vực Tiểu vùng sông Mê Kông và ASEAN, Ngân hàng ANZ. Bà Eugenia Victorino...xem thêm..
Mới đây, tại TP.HCM đã diễn ra hội thảo về mô hình kinh doanh bền vững tại Việt Nam và Giải pháp an ninh lương thực diễn ra giữa các...xem thêm..